Tuyển cộng tác viên cho loveme.vn

CÙNG BAN QUẢN TRỊ CHUNG TAY XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG LOVEME

 

Các bạn thành viên LoveMe.vn thân mến!

Sau 1 thời gian phát triển, Loveme đã nhanh chóng chiếm được niềm tin và sự yêu thích của nhiều bạn trẻ. Với tốc độ phát triển như hiện nay, mỗi ngày Loveme có thêm hàng ngàn thành viên mới, lượng ảnh, blog, comment cũng tăng đột biến. Dù đã có những quy định rõ ràng về việc đăng bài viết, hình ảnh nhưng không ít thành viên vẫn vi phạm như bài viết/ ảnh có nội không lành mạnh, spam blog, tin nhắn, dùng hình ảnh của thành viên khác làm avatar của mình… Tuy nhiên những vi phạm đó đã nhanh chóng bị phát giác và ngay lập tức bị cộng đồng Loveme lên án. Ban quản trị hoan nghênh sự ủng hộ và giúp sức của các bạn trong việc quản lý và xây dựng cộng đồng Loveme trong sạch, lành mạnh.

Để Loveme phát triển theo đúng định hướng, phấn đấu trở thành một cộng đồng uy tín, chân thực và hữu ích hơn, BQT Loveme.vn cần sự chung tay góp sức của tất cả các bạn. Đặc biệt chúng ta cần một đội ngũ “điều hành viên” là những thành viên tích cực trực tiếp cùng BQT tham gia quản lý và phát triển website. Các “điều hành viên” của chúng ta sẽ là những người hỗ trợ đắc lực cho thành viên Loveme khi sử dụng cũng như tham gia vào các hoạt động của website, là cầu nối gắn kết thành viên Loveme các vùng miền, chia sẻ cùng thành viên mọi vui buồn và chung tay góp sức làm cho nội dung Loveme ngày một phong phú, hữu ích và thú vị hơn.

Bạn thực sự yêu mến Loveme và mong muốn cộng đồng Loveme ngày một vững mạnh?! Bạn muốn trực tiếp tham gia cùng Ban quản trị điều hành và xây dựng website?! Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Loveme luôn chào đón và đánh giá xứng đáng những đóng góp của bạn dành cho website. Cơ hội cộng tác lâu dài với Loveme.vn đang chờ đón bạn.

Bạn đã sẵn sàng thể hiện mình với vai trò “Điều hành viên” của Loveme.vn chưa?! hãy gửi thông tin đăng ký của bạn về hòm thư: hotro.loveme@gmail.com hoặc điện thoại: 04.399.226.42 – gặp Ms.Châu
Trong email nhớ ghi rõ:

+ Họ và tên:
+ Tên truy cập trên Loveme.vn
+ Ngày tháng năm sinh:
+ Chỗ ở hiện tại
+ Nghề nghiệp (ghi rõ nơi đang học tập hoặc làm việc)
+ Thông tin liên hệ: (Yêu cầu: YM, Số điện thoại, Email)
+ Điểm mạnh
+ Điểm yếu
+ Sở thích
+ Tính cách:
+ Kinh nghiệm đã có (đã từng làm mod ở diễn đàn hoặc website nào, tham gia các hoạt động trường, lớp, cộng đồng…):
+ Ý kiến nhận xét cũng như đề xuất của bạn để Loveme hoàn thiện hơn:
+ Mong muốn và nguyện vọng của bạn….

Loveme.vn rất mong được hợp tác lâu dài với tất cả các bạn.
Xin chân thành cảm ơn.

Nguồn: http://07ck2.forum-2007.com/t2049-topic