Triệu chữ ký, triệu hành động vì môi trường

TPO – Sáng nay, tại Hà Nội, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và mạng xã hội Loveme.vn phối hợp giới thiệu Chương trình Triệu chữ ký, triệu hành động vì môi trường với khẩu hiệu Triệu trái tim chung hành động vì trái đất.

Thi trắc nghiệm về môi trường và bảo vệ môi trường; Tổ chức các hoạt động tuyên truyền bảo vệ môi trường; Thành lập Đội tình nguyện xanh v.v . là những nội dung chính trong chương trình với mục đích tuyên truyền, nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của thanh niên và đoàn viên trong hoạt động bảo vệ môi trường.

Chương trình sẽ được triển khai rộng rãi tới tất cả các cơ sở Đoàn, Hội trong cả nước với nhiều hoạt động cụ thể như: Ký cam kết bảo vệ môi trường trên website chính thức của chương trình tại địa chỉ http://vitraidat.loveme.vn

 Đại diện T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam cho biết: Mỗi chữ ký của các bạn trẻ sẽ ủng hộ 50 đồng vào Quỹ Giải thưởng Sao Tháng Giêng, giải thưởng cao quý của T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam dành tặng những cán bộ đoàn, hội có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/cong-nghe-khoa-hoc/trieu-chu-ky-trieu-hanh-dong-vi-moi-truong-192905.tpo