Chia sẻ

Bạn đang cảm nắng một anh chàng vì anh chàng ấy đối xử tốt với mình nhưng không biết là chàng trai đó có thích mình không hay chỉ là tốt chung với tất cả mọi người. Hãy xem những biểu hiện tâm lý con trai khi thích ai đó dưới đây để xem người đó thích bạn hay là chỉ thả thính lung tung nhé.

1. Ánh mắt của anh ấy khi nhìn bạn

Nếu bạn muốn biết một bạn nam nào đó có thích bạn không thì hãy chú ý ánh mắt của anh chàng đó. Vì biểu hiện đầu tiên của tâm lý con trai khi thích ai đó thật lòng chính là luôn theo dõi và muốn thu hút ánh nhìn của người đó.

Bạn có thể kiểm tra tình cảm của chàng trai ấy bằng cách, nhìn anh chàng trong 3 giây rồi quay đi (chú ý: không nên nhìn quá lâu sẽ trở nên kì quái). Sau đó, để 1 lúc bạn nhìn lại thấy anh chàng nhìn bạn tha thiết thì có nghĩa là anh ấy đang để ý đến bạn rồi đó. Nếu anh chàng hay nhìn môi bạn thì chắc chắn anh ấy đã ‘gục’ bạn rồi.

tâm lý con trai khi thích ai đó thật lòng

Những biểu hiện của con trai khi yêu

Trong trường hợp bạn quay đầu nhìn mà chàng trai vội quay qua chỗ khác nếu diễn ra một vài lần thì đó cũng là dấu hiệu khả quan vì chàng trai đó có vẻ đang ngại ngùng. Nhưng trong trường hợp anh ấy không nhìn bạn hoặc  quan sát vòng quanh căn phòng thì có nghĩa là anh ấy chưa thích bạn.

2. Anh ấy mỉm cười rất nhiều khi nói chuyện với bạn

Nếu khi bạn xuất hiện, nói chuyện chàng trai ấy cười nhiều hơn thì có khả năng cao là anh chàng đang thích bạn. Đơn giản là tâm lý con trai khi thích ai đó thì khi người đó xuất hiện và nói chuyện sẽ khiến chàng trai thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn nhiều so với nói chuyện với người khác.

Bạn thắc mắc, một việc nhỏ mình làm đã khiến anh ấy vui như vậy thì tại sao anh chàng vẫn chưa thổ lộ tình cảm cho bạn biết. Có lẽ, anh chàng chưa xác định được tình cảm bạn dành cho anh ấy nên anh ấy sợ chưa dám thổ lộ.

3. Cảm giác bồn chồn

Biểu hiện của sự bồn chồn này sẽ diễn ra một cách vô thức, chàng trai đó cũng không biết mình có những động tác đó. Một số động tác bồn chồn như vận ngón tay, vân vê bàn tay, nhịp nhịp chân, ánh mắt di chuyển khắp nơi khi chỉ có 2 người nói chuyện với nhau.

Khi một chàng trai tự nhiên có những biểu hiện này khi hai người ở gần nhau thì chắc chắn anh ấy đang để ý bạn rất nhiều. Những lúc như vậy bạn hãy cố không nên để ý nhiều đến những động tác đó hay ánh mắt của anh ấy vì lúc đó anh chàng đang rất lo sợ rồi thêm biểu hiện của bạn sẽ càng làm anh ấy lúng túng hơn.

4. Anh ấy đối xử với bạn đặc biệt hơn người khác

Nếu một chàng trai thích bạn thì chàng trai đó sẽ có những hành động đặc biệt hơn với bạn so với những người khác chơi cùng. Vì tâm lý con trai khi thích ai đó là đối xử đặc biệt với người đó.

biểu hiện tâm lý con trai khi thích ai đóTâm lý con trai khi thích ai đó thật lòng

Chàng trai ấy sẽ tỏ ra lịch thiệp hơn, dũng cảm, can đảm bảo vệ bạn như khi đi bộ anh ấy sẽ đi ở phía bên ngoài gần với làn xe để bạn đi bên trong an toàn hơn, khi đi qua đường chàng trai ấy sẽ nhận đi ở phía xe đang đi đến hay là treo áo giúp bạn, khoác áo cho bạn khi bạn vừa nói lạnh.

5. Mồ hôi túa ra liên tục

Dấu hiệu này giống như là dấu hiệu của sự bồn chồn. Trừ hôm trời nắng nóng, khi anh ấy nói chuyện với bạn mồ hôi đổ ra liên tục trên trán hoặc tay thì đó cũng là dấu hiệu tâm lý con trai khi thích ai đó.

6. Anh ấy liên tục giúp bạn thanh toán hoá đơn

Thực tế cho thấy khi một anh chàng luôn sẵn sàng chi tiền của mình để thanh toán hóa đơn cho bạn thì anh ấy đã rất quan tâm đến bạn. Mặc dù vẫn có những chàng trai rất hào phóng nhưng một chàng trai giúp bạn thanh toán hóa đơn là dấu hiệu quá rõ ràng anh ấy đang thích bạn. Dĩ nhiên đây là dành cho những trường hợp bạn không yêu cầu người đó trả tiền chứ không phải trong trường hợp bạn đòi người ấy trả.

7. Anh ấy cười tất cả những câu nói tếu của bạn

Ai cũng có thể cười bởi câu chuyện cười hay những câu nói tếu nhưng không ai có thể cười vì tất cả câu nói do một người kể. Nếu điều đó xảy ra, có thể nhận thấy rằng anh ấy đang thích bạn và đang cố gắng thu hút sự chú ý của bạn. Đây cũng là tâm lý khi con thích ai đó vì họ luôn muốn thu hút ánh nhìn của bạn.

Những biểu hiện tâm lý con trai khi thích ai đó thật lòng

Tâm lý con trai khi yêu ai đó

8. Chú ý tới bạn bè của anh ấy

Điều dễ nhận biết nhất trong tâm lý con trai khi thích ai đó là chú ý tới bạn bè của chàng trai ấy. Nếu họ hay trêu là anh ấy thích bạn, trêu bạn khi bạn tới gần chàng trai, cố ý gán ghép 2 người thành đôi hoặc cố ý dò hỏi xem bạn có  thích chàng trai đó không. Bạn nên chú ý xem họ có cố ý trêu hay là đang cố tác hợp bạn với chàng trai ấy. Vì con trai thường kể với nhau những gì họ cảm nhận được kể cả là tình yêu.

9. Thường xuyên tương tác với bạn

Đây là dấu hiệu quá rõ ràng cho thấy anh chàng thích bạn. Khi bạn post ảnh, đăng tâm trạng anh ấy thường xuyên vào hỏi thăm, bình luận hay khen bạn. Chứng tỏ chàng trai đang say bạn rồi vì anh chàng đang để ý mọi hoạt động cũng như tâm trạng để sẵn sàng nghe bạn tâm sự bất cứ lúc nào.

10. Anh ấy đột nhiên xuất hiện nơi bạn thích đến

Nếu tự nhiên anh ấy luôn xuất hiện ở cùng một thời điểm và địa điểm nhất định trong ngày, nơi mà bạn chưa hề gặp anh ấy thì có thể chàng trai đang cố tình tạo ra những điều kiện để gặp và tiếp xúc với bạn nhiều hơn.

Một chàng trai khi thích ai đó sẽ thể hiện hết sức rõ ràng. Người đó sẽ đối xử đặc biệt với bạn chứ không như những hành động lịch thiệp với những người khác. Bạn chỉ cần chú ý một chút là có thể biết tâm ý của chàng.

5 (100%) 2 votes