Chia sẻ

Đã có khi nào bạn thấy những hành động của bạn trai thật khó hiểu như tự nhiên ít nói, đi chung mà không quan tâm bạn,…khiến bạn bối rối không biết phải làm sao. Đó là những biểu hiện tâm lý con trai khi giận. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn.

1. Những biểu hiện tâm lý con trai khi giận

Chàng đột ngột im lặng hay nói ít hẳn đi

Thường ngày chàng trai hay tâm sự với bạn những gì xảy ra trong người hôm đó, hay kể những câu chuyện cười để khiến bạn vui vẻ. Nhưng đột nhiên chàng trầm tính hẳn, ít nói, ít trò chuyện tâm sự với bạn thì chắc chắn có điều gì đó đã xảy ra.

Chắc chàng đang giận dỗi bạn vì một điều gì đấy mà bạn chưa nhận ra như nói cười với người con trai khác, đi chơi cùng người khác mà quên hẹn với chàng,…Con trai khi yêu thường rất trẻ con, họ sẽ giận dỗi vì một việc nhỏ mà bạn không ngờ tới, hãy chú ý nhiều hơn đến chàng nhé!

Khi đi chung mà chàng cứ đi thẳng bỏ bạn phía sau không quan tâm

Tìm hiểu tâm lý con trai khi giận

Tâm lý con trai khi giận

*** Xem thêm ngay: Những biểu hiện tâm lý con trai khi thích ai đó thật lòng

Mỗi lần đi chung chàng trai thường bảo vệ bạn đi ở phía ngoài để bạn đi ở phía bên trong hay vừa đi vừa kể chuyện cho bạn nghe nhưng hôm nay khi đi chung chàng cứ đi thẳng mà không quan tâm gì đến bạn. Đây chính là tâm lý con trai khi giận. Chàng trai như đang nói với bạn là anh đang giận hãy đến dỗ anh đi vậy.

Khi trò chuyện chàng chỉ đáp thờ ơ

Chàng thường rất hứng khởi nghe những câu chuyện bạn kể hay thường rất chăm chú nghe bạn tâm sự và đôi khi cho bạn những lời khuyên rất chân thành, hữu ích. Nhưng tự nhiên khi 2 người nói chuyện, chàng chỉ đáp thờ ơ nhưng vẫn chuyên chú câu chuyện bạn kể. Chứng tỏ, chàng trai vẫn rất yêu bạn nhưng đang giận về 1 vấn đề nào đó.

Chàng không nhìn vào mắt bạn khi nói chuyện

Nếu các bạn mới yêu thì đây không phải biểu hiện tâm lý con trai khi giận mà có thể chàng đang ngượng ngùng chưa dám nhìn thẳng vào mắt bạn thôi.

Vậy khi những chàng trai có biểu hiện tâm lý khi giận dỗi thì phải làm gì để chàng trai hết giận qua thời gian chiến tranh lạnh.

2. Cách làm chàng trai hết giận

Hãy nói “Em xin lỗi”

Khi bạn vô tình lỡ lời làm chàng trai giận thì chàng trai sẽ không giận lâu và sẽ dịu xuống nhanh chóng vì tâm lý con trai khi giận là không giận dai. Bạn hãy nói ‘em xin lỗi, em chỉ đùa xíu thôi’ trước đừng cố bào chữa để khi nguôi giận thì hãy giải thích.

Tìm hiểu tâm lý con trai khi giận để làm hòa với chàng

Nên làm gì khi con trai giận

Còn khi bạn làm sai chuyện gì đó hãy cứ thẳng thắn nói với chàng ‘em xin lỗi, em sai rồi’ để chàng bớt giận và nghe bạn giải thích sự việc như thế nào.

Các chàng trai sẽ không thật sự giận bạn trong những việc nhỏ chàng chỉ cố thể hiện cho bạn biết chàng không thích như vậy để lần sau bạn tránh việc đó. Nên hãy cứ thoải mái nhận lỗi khi biết mình sai vì chàng trai đó yêu bạn rất nhiều.

Tạo ra một lời giải hòa

Nếu bạn muốn lời xin lỗi của mình trở nên chân thành hơn thì hãy tạo ra một lời đề nghị như cùng nhau đi xem phim, cùng nhau đi ăn tối với những món anh ấy thích hoặc đơn giản là đi dạo vào quán ốc uống chút bia,… Đó là những gợi ý nắm bắt tâm lý con trai khi giận để làm lành nhanh hơn.

Sự khéo léo, đảm đang cũng là giải pháp khiến chàng hết giận

Trong trường hợp chàng luôn thích ăn những đồ bạn tự tay nấu thì còn chần chừ gì nữa hãy chuẩn bị một bữa tối toàn những món yêu thích của chàng để giúp chàng quên đi chuyện giận hờn vu vơ cũng như thoát khỏi những ngày chiến tranh lạnh.

Khiến chàng hết giận rất dễ dàng khi bạn đã nắm rõ tâm lý con trai khi giận. Một cuộc chiến tranh nhỏ sẽ giúp tình cảm thanh hoa hơn nhưng nếu để nó bùng cháy quá lớn thì không tốt chút nào. Dù con gái là để cưng chiều nhưng khi làm sai hãy nhận lỗi để không hối tiếc về sau.

5 (100%) 3 votes