Chia sẻ
Sách ôn thi THPT quốc gia hiệu quả

Để chuẩn bị kiến thức tốt cho kỳ thi THPT quốc gia, ngoài việc học tập tốt kiến thức ở trên lớp thì các sĩ tử cũng cần phải tự luyện đề cho mình tại nhà. Sau đây là những quyển sách gối đầu giúp các chí tử chiến thắng kỳ thi THPT sắp tới này.

Những sách ôn thi THPT hiệu quả

Những sách ôn thi THPT hiệu quả

Sách “Đột phá bằng Casio FX570VN Plus môn Toán”

Với quyết định từ Bộ Giáo dục và Đào tạo thay đổi hình thức thi của Môn Toán từ tự luận sang trắc nghiệm nên đòi hỏi các bạn thí sinh cũng phải thay đổi cách ôn luyện môn Toán của mình. Để đạt được điểm cao môn Toán trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới, các bạn phải nhanh, thao tác tính toán chính xác, nhanh, gọn. Để làm được điều ấy, hãy trang bị cho mình “Đột Phá Bằng Casio FX570VN Plus Môn Toán” của tác giả Thái Duy. Với quyển sách được xuất bản từ nhà xuất bản quốc gia Hà Nội này , các thí sinh có thể vận dụng linh hoạt máy tính bỏ túi vào việc giải quyết các bài toán trong đề thi trắc nghiệm THPT Quốc gia môn Toán để có thể tiết kiệm thời gian và cho ra kết quả chính xác.

3 cuốn Chiến thuật ôn thi THPT Quốc gia môn Ngữ Văn

Vào kỳ thi THPT Quốc gia 2017 với kết quả thi môn Ngữ Văn của bạn Trần Đình Duy (SN 1999, lớp 12A4 chuyên Anh, trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP.Tam Kỳ) đạt điểm 10 đã phá tan suy nghĩ: không thể đạt được điểm 10 môn Văn trước đây. 10 Văn là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Để đạt được điểm cao môn Văn bạn cũng cần phải có chiến lược và những kỹ năng cần thiết. Với những bạn quan tâm đến môn Văn ắt hẳn sẽ không còn xa lạ với thầy Trịnh Quỳnh. Để giúp học sinh đạt điểm cao hơn cho môn Ngữ Văn, thầy đã cho ra đời bộ sách gồm 3 cuốn  “Chiến thuật ôn thi THPT Quốc gia môn Ngữ Văn” với cấu trúc gồm 2 phần chính là đọc hiểu – nghị luận xã hội và đọc hiểu- nghị luận văn học. Với quyển sách này sẽ giúp các bạn có niềm cảm hứng hơn đối với việc học Văn cũng như nắm được những kiến thức, kỹ năng cơ bản khi làm bài thi môn Văn.

Sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh cho học sinh THPT Quốc gia”

Sách ôn thi THPT quốc gia hiệu quả

Sách ôn thi THPT quốc gia hiệu quả

Trong chương trình giáo dục đào tạo hiện nay, vấn đề nan giải đối với học ngoại ngữ chính là vấn đề ghi nhớ từ vựng. Từ vựng không tốt sẽ dẫn đến làm những bài đọc hiểu không tốt. Với cuốn “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh cho học sinh THPT quốc gia” của tác giả Nguyễn Anh Đức là sẽ giúp các bạn khắc phục điểm yếu trên. Nhờ cuốn sách này khả năng đạt được điểm cao môn Tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, để kỹ năng làm bài thi Tiếng Anh tốt hơn, các bạn có thể trang bị thêm cho mình 2 cuốn sách của cô giáo Mai Phương : “Rèn luyện kĩ năng làm bài đọc hiểu môn tiếng Anh” và “Rèn kĩ năng luyện giải đề thi THPT môn tiếng Anh. hai cuốn sách này sẽ cung cấp cho các bạn học sinh chiến thuật thành công khi làm bài đọc hiểu – bài trắc nghiệm của đề thi cũng như hướng dẫn chi tiết cách vận dụng các kỹ năng đọc hiểu vào bài thi THPT quốc gia.

Điểm 10 Lịch sử với “30 ngày chinh phục kì thi THPT môn Lịch sử bằng sơ đồ tư duy”

Với quyển này, mọi nội dung kiến thức sẽ được đơn giản hóa đi rất nhiều, giải quyết được vấn đề quá tải kiến thức, hệ thống hóa kiến thức logic, rành mạch giúp học sinh ghi nhớ, hiểu và liên hệ được các sự kiện lịch sử. Và việc ôn luyện môn Lịch sử trong kỳ thi THPT sẽ không còn là nỗi sợ hãi đối với các thí sinh.

Sách “Làm chủ môn Sinh trong 30 ngày”

Một cuộc khảo sát nhỏ đối với các bạn sinh viên cao đẳng y thành phố Hồ Chí Minh về kinh nghiệm ôn thi của mình đối với môn Sinh thì các bạn chia sẻ: ngoài chú ý và nắm chắc kiến thức học ở trên lớp thì việc tự ôn luyện tại nhà cũng rất quan trọng. Rất nhiều bạn sinh viên Y dược đã lựa chọn sách “Làm chủ môn Sinh trong 30 ngày” để làm quyển sách gối đầu cho mình trong kỳ thi THPT quốc gia. Sách này được tổng hợp đầy đủ kiến thức lý thuyết và bài tập giúp các bạn học sinh vừa nằm chắc lý thuyết vừa tiếp cận với nhiều dạng bài tập trắc nghiệm môn Sinh có trong đề thi Đại học các năm. Với các chuyên gia đánh giá thì quyển sách này phù hợp với tất cả các em học sinh dù ở mức độ học lực nào (Yếu – Trung Bình – Khá – Giỏi) nhưng mục tiêu mức điểm môn Sinh phải là 9,10.

Ngoài việc, tập trung ôn luyện kiến thức cho kỳ thi THPT thì các sĩ tử cũng cần phải chú ý đến sức khỏe của mình. Tránh tình trạng học quá sức mà không mang lại hiệu quả.

5 (100%) 1 vote