Chia sẻ

Khi đã trở thành vợ chồng, sẽ không còn những mặn nồng được như thời mới yêu, lúc đó là những nỗi lo toan cơm áo gạo tiền trong cuộc sống nên tình cảm cũng sẽ dễ nhạt dần theo thời gian. Để thay đổi không khí và giữ được cuộc sống hôn nhân ban đầu bạn sẽ cần những bí quyết nhỏ sau đây để hâm nóng tình cảm vợ chồng trở nên nồng thắm hơn.

Thỉnh thoảng bạn nên hâm nóng tình yêu của mình để tạo cho vợ chồng không khí vui vẻ và tràn ngập hạnh phúc như lúc mới yêu

Thỉnh thoảng bạn nên hâm nóng tình yêu của mình để tạo cho vợ chồng không khí vui vẻ và tràn ngập hạnh phúc như lúc mới yêu

Hãy nhớ đến ngày kỷ niệm

đời sống có bận rộn thế nào, hãy dành cho nhau một góc nhỏ trong trái tim mình về những ngày kỷ niệm đặc biệt là ngày cưới, ngày sinh nhật, ngày hẹn hò đầu tiên…đó luôn là những ngày hết sức ý nghĩa của cả hai vợ chồng khi nhớ lại.

Không cần tổ chức hoành tráng, tốn kém hay những món quà đắt tiền. Trong ngày này chỉ cần vợ chồng bạn đều nhớ và dành cho nhau những món quà giản dị như đi ăn hàng cùng nhau, tặng vợ một bó hoa hoặc mua cho chồng bạn mọt chiếc áo sơ mi mới để đi làm… chắc chắn nửa kia sẽ cảm thấy hạnh phúc rất nhiều khi được bạn quan tâm.

Duy trì sự lãng mạn

Thỉnh thoảng hãy dành cho chồng/ vợ sự bất ngờ hay lãng mạn bằng một món quà bất ngờ được gửi đến cơ quan, một tin nhắn bày tỏ sự yêu thương và quan tâm lo lắng cho nửa kia. Họ sẽ thật hạnh phúc nếu được bạn quan tâm theo cách ấy.

Trước khi đi làm đừng quên ôm hôn nhau để chia tay tạm thời, trong cả ngày dù đã cưới nhau lâu hay mới thì đừng ngại ngùng khi cho vợ và chồng biết rằng tình yêu của hai người vẫn rất nồng nàn. Những hành động này đều làm tăng hương vị tình yêu, bởi vì việc bày tỏ tình yêu khi không giáp mặt thường cởi mở và thú vị hơn.

Hãy tắm cùng nhau

Sau một ngày dài làm việc căng thẳng và mệt mỏi chắc hẳn rằng hai vợ chồng bạn sẽ rất thoải mái nếu như được tắm cùng nhau. Có thể với nhiều người sẽ ngại chuyện này nhưng điều đó rất bình thường, duy trì sẽ thành thói quen. Việc ân ái trong phòng tắm còn làm gia tăng mức độ tình cảm lên rất nhiều, tắm chung sẽ làm hai bạn gần gũi và thân thiết với nhau hơn. Hãy thử và cảm nhận điều bất ngờ từ đối phương xem.

Luôn đẹp và gọn gàng trong mắt nhau

Dù đã trở thành vợ chồng và biết khá nhiều tật xấu về nhau, có thể tự nhiên nhưng đừng buông thả vẻ bề ngoài. Nhiều ông chồng cảm nắng với bồ nhí bên ngoài cũng xuất phát từ lý do vợ mình nhìn xuống sắc, xuề xòa và mập không tưởng.  Hãy luôn giữ cho mình một ngoại hình mới mẻ, cuốn hút và gọn gàng trong mắt nhau, chia sẻ của Nguyễn Phương Anh, cựu sinh viên Trường cao đẳng y dược Hà Nội

Thường xuyên "âu yếm" nhau là cách hâm nóng tình cảm vợ chồng

Thường xuyên “âu yếm” nhau là cách hâm nóng tình cảm vợ chồng

Trong gia đình, tình cảm vợ chồng sẽ luôn được hạnh phúc và vui vẻ khi bạn biết nói những điều tốt đẹp, khích lệ nhau trong cuộc sống. Đặc biệt, nên tránh những lời nói xúc phạm hoặc làm tổn thương lẫn nhau thì tất nhiên sẽ không bao giờ xảy ra xung đột trong cuộc sống của bạn.

Tình yêu giữa hai người đa phần được thể hiện qua những cử chỉ âu yếm, lãng mạn, nếu như vợ chồng ngày càng ít đi những cử chỉ âu yếm với nhau thì chắc chắn tình cảm sẽ ngày càng không còn mặn nồng và nó sẽ phai nhạt theo thời gian.

Với những bí quyết giúp hâm nóng tình cảm vợ chồng kể trong bài, hy vọng sẽ mang đến cho các bạn có được những kiến thức cần thiết để giữ lửa trong hôn nhân.

Rate this post