Hàng triệu bạn trẻ ký tên vì môi trường

Dân trí Chương trình “Triệu chữ ký, triệu hành động vì môi trường” phấn đấu thu hút ít nhất 1 triệu thanh niên, học sinh, sinh viên tham gia ký cam kết và có những hành động cụ thể, thiết thực trong việc bảo vệ môi trường.

9h sáng ngày 29/4, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và mạng xã hội Loveme.vn đã tổ chức họp báo giới thiệu chương trình “Triệu chữ ký, triệu hành động vì môi trường” với khẩu hiệu “Triệu trái tim chung hành động vì trái đất”. Chương trình sẽ được triển khai rộng rãi tới tất cả các cơ sở Đoàn, Hội trong cả nước.

Bạn trẻ ký tên hưởng ứng chương trình “Triệu chữ ký, triệu hành động vì môi trường”.

Đây là một trong chuỗi các hoạt động của chiến dịch “Vì trái đất” được tổ chức nhằm mục đích tuyên truyền nâng cao ý thức và kiến thức về môi trường cho các bạn trẻ. Từ đó, biểu thị quyết tâm bảo vệ môi trường của tuổi trẻ, gây hiệu ứng mạnh mẽ trong xã hội, tạo ra một phong trào hành động thiết thực vì môi trường.

Chương trình được diễn ra từ  ngày 30/4/2010 đến hết ngày 30/7/2010 với bốn hoạt động chính: Ký cam kết bảo vệ môi trường; Thi trắc nghiệm về môi trường và bảo vệ môi trường; Tổ chức các hoạt động tuyên truyền bảo vệ môi trường; Thành lập Đội Tình nguyện xanh gồm 200 thanh niên hoạt động thường xuyên trên địa bàn Hà Nội.

Người quan tâm có thể truy cập vào website của chương trình: http://vitraidat.loveme.vn/ để ký cam kết và trả lời các câu hỏi trắc nghiệm.

Nguồn: http://dantri.com.vn/nhip-song-tre/hang-trieu-ban-tre-ky-ten-vi-moi-truong-1272932954.htm