Chia sẻ
Cả Đình Trọng và Duy Mạnh sẽ sớm quay lại tập luyện và thi đấu cùng các đồng đội.

Theo đội ngũ nhân viên y tế của đội bóng Hà Nội thì, chấn thương của Duy Mạnh và Đình Trọng không đến mức nghiêm trọng lắm và hoàn toàn có thể sớm trở lại thi đấu khi được chăm sóc kỹ càng. 

Pha phạm lỗi vô cùng thô bão của Tăng Tiến với Duy Mạnh trong trận đấu giữa HAGL và Hà Nội.

Như nhiều kênh tin tức đã đưa từ trước, trong trận đấu bù của vòng 3 giải V.League 2018 giữa Hà Nội FC và HAGL diễn ra vào tối ngày 5/4/2018 vừa qua, trung vệ Đỗ Duy Mạnh bên phía đội bóng Thủ đô đã bị cầu thủ Tăng Tiến của HAGL đạp vào đầu gối ở phút 45+2. Duy Mạnh dù đã nỗ lực thi đấu hết mình nhưng vì chấn thương quá nặng nên anh đã phải rời sân ở phút 50. Trong thời gian qua người hâm mộ bóng đá cũng như giới chuyên môn trong nước khá lo lắng về sức khỏe và tình hình chấn thương của trung vệ đội tuyển U23 Việt Nam.

Tuy nhiên, trước những thông tin mới nhất được chính Hà Nội FC cung cấp người hâm mộ bóng đá có thể hoàn toàn yên tâm khi chấn thương của trung vệ Duy Mạnh được các bác sĩ nhận xét là không quá nghiêm trọng và chỉ bị dập phần mềm. 

Theo đó, kết quả thăm khám mới nhất của Duy Mạnh và Đình Trọng, các bác sỹ của Hà Nội FC cho biết chấn thương của bộ đôi cầu thủ U23 Việt Nam này không quá nghiêm trọng. Theo đội ngũ nhân viên y tế của đội bóng thủ đô Duy Mạnh chỉ bị tràn dịch đầu gối trong khi đó Đình Trọng bị dập cơ bắp sau. Được chăm sóc kỹ càng từ đội ngũ nhân viên y tế thì dự kiến cặp đôi Duy Mạnh và Đình Trọng sẽ phải mất khoảng thời gian từ 7-10 ngày để có thể trở lại tập luyện và thi đấu cùng với các đồng đội của mình.

Theo tin soi kèo thì đại diện của Hà Nội FC thừa nhận vốn dĩ chấn thương của Duy Mạnh không quá nghiêm trọng như những lo ngại ban đầu bởi trong tình huống vào bóng của mình Tăng Tiến đã kịp thu chân lại nên hậu quả không nghiêm trọng:  “Sở dĩ chấn thương của Duy Mạnh không nghiêm trọng là do Tăng Tiến không chơi ác ý. Hậu vệ này đã kịp thu chân khi chạm vào Duy Mạnh nên hậu quả của cú va không nghiêm trọng!”.

Cả Đình Trọng và Duy Mạnh sẽ sớm quay lại tập luyện và thi đấu cùng các đồng đội.

Với pha phạm lỗi vô cùng ác ý của Tăng Tiến, trung vệ trẻ tuổi này đã phải trả một cái giá đắt khi nhận thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài chính điều khiển trận đấu. Ngoài ra, trung vệ này cũng vừa bị HAGL cấm thi đấu đến hết giai đoạn lượt đi mùa giải 2018. Tuy nhiên, án phạt của Bầu Đức đối với Tăng Tiến hiện vẫn đang là tâm điểm gây tranh cãi trong dư luận, cũng như các chuyên gia bóng đá trong vài ngày qua.

Với việc cả Duy Mạnh và Đình Trọng có thể sớm trở lại trong thời gian tới là tin vui cho Hà Nội FC khi V.League 2018 trở lại sau lượt trận vòng 1 Cúp QG 2018. Soi kèo ở lượt trận đấu này, Hà Nội FC chỉ phải đối mặt với Đắk Lắk do đó HLV Chu Đình Nghiêm có thể sử dụng những phương án dự bị của đội bóng thủ đô trong trận đấu chiều ngày 9/4. Hiện Hà Nội FC đang sở hữu đội hình chất lượng, nên đây là cơ hội để đội bóng thủ đô trao cơ hội ra sân cho những phương án dự bị.

Nguồn: Tổng Hợp.

Rate this post