Chia sẻ

Bạn đang bối rối với tình trạng bể phốt nhà mình đã đầy mà không biết giải quyết như thế nào. Vậy hãy áp dụng những kinh nghiệm hút bể phốt của chuyên gia dưới đây sẽ có nhiều hữu ích lắm nhé!

Bể phốt là gì? Tại sao phải hút bể phốt?

Đầu tiên chúng ta cần hiểu sơ qua về bể phốt và lý do tại sao phải tiến hành hút bể phốt, mặ dù tưởng chừng là không đáng quan tâm, nhưng vấn đề này cũng có tầm quan trọng lớn đến việc sử dụng ngôi nhà của bạn.

kinh nghiệm hút bể phốt

Bể phốt còn được gọi là bể tự hoại – một bộ phận có thiết kế đặt phía dưới lòng đất và chính là nơi nhận trực tiếp tất cả chất thải từ hệ thống vệ sinh đưa xuống. Tại đây, các chất thải sẽ bắt đầu quá trình phân hủy thành hình dạng lỏng để có thể thoát ra ngoài tự nhiên. Vấn đề là không phải thành phần chất thải nào cũng có thể chuyển hóa hoàn toàn, trong đó những chất thải loại rắn, cặn lắng thành bùn và lớp đáy của bể chứa. Theo thời gian sử dụng lâu dài thì những lớp đáy và lớp bùn nãy sẽ bắt đầu nhiều hơn và đầy chiếm hết không gian của bể phốt, vào đến lúc bể phốt đầy thì chất thải sẽ không còn chỗ “trú” gây nên tình trạng tắc nghẽn không thể tiêu thoát.

Và khi vấn đề này xảy ra, ngôi nhà chúng ta ở sẽ phải gặp nhiều vấn đề về việc rác thải chất đầy mất vệ sinh, kèm theo đó là mùi hôi thối tổng hợp bốc lên khắp khu vực xung quanh chỗ ở, vừa gây ra sự bất tiện lại ảnh hưởng đến những người xung quanh. Để giải quyết tình trạng này chúng ta cần tìm đến những địa chỉ hút bể phốt Hà Nội uy tín chuyên nghiệp để xử lý kịp thời.

Kinh nghiệm hút bể phốt từ các chuyên gia.

Kinh nghiệm hút bể phốt của các chuyên gia cho biết, tùy theo phần thiết kế bể phốt như thế nào, theo dạng thông thường hay đạt chuẩn. Nếu bể phốt có dạng chuẩn sẽ giúp phân hủy tốt, phần lượng bùn và cặn lắng sẽ ít hơn giúp kéo dài thời gian hoạt động tốt có thể hơn 10 năm sử dụng.

Tuy nhiê, thực tế cho thấy có hơn 90% các bể phốt hiện nay có thiết kế theo kết cấu thông thường, khiến khả năng hoạt động và sức chứa kém, chỉ có thời gian sử dụng từ 4 – 5 năm. Vì không ai biết được chính xác thời gian sử dụng của bể phốt nên khi thấy các dấu hiệu nước thoát chậm, chất thải không xuống được thì kinh nghiệm hút bể phốt tốt nhất là gọi ngay cho những dịch vụ hút bể phốt.

Để chắc chắn hơn, bạn nên lựa chọn dịch vụ tiến hành hút bể phốt định kỳ theo tháng/năm để ngăn ngừa các sự cố đột ngột phát sinh mà không báo trước gây ra nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống.

Mặc dù có nhiều công ty/dịch vụ hút bể phốt được mở ra, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đem lại dịch vụ chất lượng giúp bạn hài lòng. Theo kinh nghiệm hút bể phốt của chuyên gia để chọn được địa điểm tốt thì bạn cần biết đến những thông tin cụ thể như sau:

  • Có giấy cam kết bảo hành vềchất lượng xử lý hút bể phốt triệt để 100%.
  • Các chính sách phục vụ nhanh, chuyên nghiệp.
  • Sử dụng phương pháp hút bể phốt hiện đại, không xâm lấn hay đục phá nền móng hay bất kì chỗ nào trong khu vực ở.
  • Có nhiều chương trình ưu đãi về dịch vụ, giá cạnh tranh cũng như đảm bảo quá trình hút bể phốt nhanh, sạch và gọn gàng.
  • kinh nghiệm hút bể phốt lâu năm, uy tín cao.

Trên đây kinh nghiệm hút bể phốt tốt nhất cho những hộ gia đình đang gặp phải tình trạng nêu trên. Mong bạn sẽ nhanh chóng giải quyết được vấn đề của mình nhanh chóng nhất.

Rate this post