Chia sẻ
Bật mí cách tìm gia sư tiếng anh tại nhà chỉ trong một nốt nhạc
Bật mí cách tìm gia sư tiếng anh tại nhà chỉ trong một nốt nhạc

Tìm gia sư Tiếng Anh tại nhà là phương pháp giúp con cái mình cải thiện được kết quả học tập một cách rõ rệt nhất. Tuy nhiên, trong hàng nghìn lời quảng cáo hay ho về trung tâm gia sư chấtt lượng thì làm thế nào để tìm được một gia sư giỏi cho con là điều khiến các bậc phụ huynh phải băn khoăn.

Trí Tuệ 24H sẽ giải quyết nỗi lo lắng đó của các bậc phụ huynh bằng cách cho phép đăng ký tìm gia sư tiếng anh tại nhà một cách nhanh chóng, tiện lợi và uy tín nhất thông qua những đánh giá từ cộng đồng khách hàng, học viên đã sử dụng dịch vụ đó chỉ trong một nốt nhạc.

Đăng ký tìm gia sư Tiếng Anh tại nhà cho con

Trước hết khi phụ huynh muốn tìm gia sư Tiếng Anh tại nhà cho con thì các bạn hãy mô tả các thông tin về gia sư mà mình đang muốn tìm kiếm cho con. Ví dụ như là cần tìm gia sư Tiếng Anh, nhà ở quận Long Biên – Hà Nội, bé đang học lớp 6, học phí bạn có khả năng để cho trả cho một buổi học là bao nhiêu tiền,…. Ở bước này, phụ huynh cũng cần cung cấp số điện thoại để Trung tâm gia sư có thể liên lạc với bạn khi tìm được gia sư phù hợp với những yêu cầu của phụ huynh. Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H sẽ là cầu nối giữa phụ huynh và gia sư, chỉ lúc nào phụ huynh đã hài lòng về các yếu tố của gia sư, thì chúng tôi mới liên hệ để hai bên có thể trao đổi trực tiếp với nhau. Các thông tin cá nhân ở trên hoàn toàn được trung tâm bảo mật.

Bật mí cách tìm gia sư tiếng anh tại nhà chỉ trong một nốt nhạc
Bật mí cách tìm gia sư tiếng anh tại nhà chỉ trong một nốt nhạc

Lựa chọn gia sư

Không cần phải mất thời gian bán tín bán nghi về những gia sư “chỉ biết tên nhưng không được biết mặt” được giới thiệu bởi các trung tâm, Tiện ích của tìm gia sư tiếng anh dạy kèm là mọi thông tin về kinh nghiệm giảng dạy, cũng như kiến thức của gia sư, quê quán, sơ yếu lý lịch, hình ảnh của gia sư sẽ được hiển thị trên CV của gia sư tại website tritue24h.com. Một khi phụ huynh đã đăng ký tìm gia sư, sẽ có một hoặc nhiều gia sư gửi gửi đến bạn. Mỗi yêu cầu giảng dạy sẽ bao gồm học phí của gia sư muốn nhận, số buổi và cả lý do mà gia sư đó cảm thấy phù hợp để dạy cho con của bạn. Cha mẹ hoàn toàn chọn lựa trực tiếp theo ý thích của mình.

Liên lạc với gia sư

Khi phụ huynh đã ưng ý về các yêu cầu của 1 gia sư tại tritue24h.com, trung tâm sẽ gửi thông tin liên lạc của gia sư đó. Cha mẹ hoàn toàn có thể gọi điện thoại trực tiếp cho gia sư để làm rõ hơn đặt lịch trao đổi, về chương trình học và thời gian học như thế nào. Thậm chí, phụ huynh và gia sư hoàn toàn có thể thảo luận về các buổi học thử, để 2 bên cùng xem xét gia sư tiếng anh đó có truyền đạt tốt hay không, con mình có hứng thú phương pháp giảng dạy của gia sư không? Bởi lẽ, tritue24h.com cho phép quý phụ huynh có thể chọn lại gia sư khác nếu trong quá trình dạy và học không phù hợp.

Bật mí cách tìm gia sư tiếng anh tại nhà chỉ trong một nốt nhạc
Bật mí cách tìm gia sư tiếng anh tại nhà chỉ trong một nốt nhạc

Học và gửi lại các phản hồi

Một tính năng tiện ích mà tạo nên sự uy tín của công đồng gia sư Trí Tuệ 24H đấy là gửi các đánh giá cũng như phản hồi. Phụ huynh và học sinh hoàn toàn có thể gửi các đánh giá  về cách dạy học, thái độ của gia sư khi đi dạy trên website tritue24h.com. Điều này không chỉ giúp trung tâm chúng tôi kiểm soát được chất lượng dịch vụ cung cấp mà còn đem lại các kinh nghiệm cho phụ huynh và các em học sinh sau khi tìm gia sư tiếng anh tại nhà.

Rate this post