Chia sẻ

Để hiểu rõ về người mình yêu chắc chắn các chàng trai phải mất rất nhiều thời gian vì con gái hay được ví như là “sinh vật khó hiểu nhất hành tinh”. Để giúp các chàng trai có thể dễ dàng hơn trong việc chiều chuộng người thương của mình, dưới đây là tổng hợp 7 điều mà người con gái thường mong muốn từ người yêu.

  • Sự lãng mạn

Điều dễ dàng đánh gục bất kỳ cô gái nào chính là sự lãng mạn của chàng trai mà cô ấy yêu, dù cho cô ấy có nói mình thích lãng mạn hay không. Hãy dẫn cô ấy đến những địa điểm đẹp đẽ thơ mộng. Thỉnh thoảng tổ chức một bữa ăn mà bạn tự nấu dưới ánh nến lung linh cùng vài bông hồng, hoặc tặng cô ấy những món quà nho nhỏ do chính tay mình làm. Dù có thể hơi sến súa một chút nhưng chắc chắn những việc này sẽ làm “nóng” thêm tình yêu của hai bạn.

Kết quả hình ảnh cho Một bữa ăn dưới ánh nến lung linh

Một bữa ăn dưới ánh nến lung linh sẽ khiến cô gái bạn yêu “rung rinh”

  • Chủ động

Các cô gái luôn mong muốn sự chủ động đến từ người yêu mình. Đừng việc đi chơi ở đâu hay ăn gì cũng hỏi cô ấy. Hãy luôn chủ động sáng tạo làm mới bản thân và khiến cô ấy bất ngờ. Khi thì ăn nhà hàng sang trọng, khi thì hàng quán lề đường, khi đi chơi chỗ đông vui lúc đi chỗ yên tĩnh thanh bình. Các cô gái đều luôn chờ sự bất ngờ nào đó đến từ người yêu.

  • Kiên trì

Khi con gái nói “có” thì nó có cũng có nghĩa là “có thể” hoặc “không”, con gái nói “không” thì cũng có thể có nghĩa là “có”. Đôi khi họ nói như vậy cũng không có ý nghĩa gì cả. Không phải vì họ không hiểu bản thân muốn gì mà ngược lại, họ cần người mình yêu hiểu được họ cần gì. Hãy luôn kiên trì để hiểu được cô ấy, dù cô ấy có hay dỗi hờn vô cớ, có khó hiểu đến thế nào. Cô ấy chỉ thử thách sự kiên trì của bạn thôi!

  • Sẻ chia

Tất nhiên trong đời sống của mỗi người không bao giờ tránh khỏi những nỗi buồn. Những lúc như vậy các cô gái rất muốn người yêu ở bên sẻ chia, an ủi, cưng nựng mình. Hãy chú ý lời nói, hành động của cô ấy, vì không phải lúc nào buồn cô ấy cũng nói ra mà chỉ biểu hiện qua những sự thay đổi trong hành động và lời nói. Hãy tinh tế nhận ra và luôn sẵn sàng đến bên sẻ chia nỗi buồn với cô ấy nhé!

  • Trung thực

Tình yêu thì không bao giờ có chỗ tồn tại cho sự lừa dối. Không cần thiết bạn đi đâu, làm gì cũng phải thông báo chính xác cho cô ấy biết, nhưng khi cô ấy hỏi thì nên trả lời trung thực. Con gái ghét nhất là bị người yêu lừa dối. Và tin tôi đi, nếu cô ấy muốn cô ấy sẽ có thể điều tra ra bất kì điều gì, còn giỏi hơn gấp vạn lần Sherlock Holmes ấy chứ. Nên đừng dại mà nói dối cô ấy.

Kết quả hình ảnh cho Các cô gái rất cần sự trung thực từ người yêu

Các cô gái rất cần sự trung thực từ người yêu

  • Tôn trọng

Nếu bạn luôn cho rằng phụ nữ là phái yếu và luôn cần bạn che chở thì bạn đã nhầm rồi! Họ cũng tạo ra được những điều tuyệt vời, có những ý tưởng tuyệt vời và biến chúng thành sự thật. Họ biết giá trị của mình và mong muốn nhận được sự tôn trọng nhất định từ người mình yêu. Đừng lấn lướt và coi thường cô ấy, hãy cho cô ấy biết bạn đánh giá cô ấy cao thế nào và ý nghĩa của cô ấy trong lòng bạn. Bạn Nguyễn Như Nguyệt, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chia sẻ: “Người yêu mình rất tôn trọng và tin tưởng vào khả năng của mình. Không mấy khi anh ấy phải giúp đỡ mình và cũng chưa bao giờ tỏ ý coi thường mình. Mình rất vui vì điều đó!”.

  • Chu đáo

Sự quan tâm chu đáo sẽ là rất cần đối với các cô gái vì dù gì họ cũng là “phái yếu”. Sự chăm chút tỉ mỉ, sự ân cần quan tâm hỏi han mỗi ngày, hay chỉ là một món quà nho nhỏ cho những thành tích của cô ấy sẽ khiến người yêu bạn rất vui.

Hy vọng qua các điều trên, các chàng trai sẽ có thể hiểu người mình yêu hơn và khiến tình yêu ngày càng thêm đậm đà.

Rate this post